23-12-2014 12:14:15

Nhân dịp Giáng Sinh và đón chào năm mới, taokhuyet.vn - số 50 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc an lành và mạnh khoẻ!

Nếu bạn chỉ dùng font chữ mặc định trên iPhone có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và một ngày nào đó bạn muốn thay đổi, nhưng làm thế nào để tải nhiều font chữ đẹp về cho iPhone thì chắc nhiều người chưa biết.

Nhằm gửi lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ taokhuyet.vn, chúng tôi xin gửi tặng tới quý khách hàng và các bạn bộ Font chữ đẹp đã được Việt hoá cho iOS 7 và iOS 8 sử dụng BytaFont 2!

Hình thức nhận Font rất đơn giản:
   1. Các bạn like Page và để lại mail, taokhuyet.vn sẽ gửi Font đến mail cho các bạn.
   2. Mọi người qua trực tiếp taokhuyet.vn - số 50 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để được cài hoàn toàn miễn phí.

 

Muốn cài Font chữ cho iOS 8, yêu cầu máy đã JailBreak và có phần mềm Cydia. Từ Cydia, bạn tải phần mềm BytaFont 2 về máy.

 

 

Tiếp đến Bạn có thể tải các fonts chữ đã được taokhuyet.vn gửi hoặc các font chữ được mod sẵn trên các diễn đàn rồi dùng Disk Aid hoặc itools chép theo đường dẫn /var/mobile/Library/MyFonts2 (Chú ý nếu chưa có thư mục MyFonts2 bạn có thể tạo một thư mục với tên ”MyFonts2” rồi chép vào là được, và thư mục phải có đuôi .fonts).

 

 

Khi Font chữ đã được copy vào iPhone bạn chỉ cần khởi động BytaFont 2 từ màn hình Home và chọn Font muốn sử dụng, bấm Yes, chờ hệ thống tự Respring và hưởng thành quả thôi!

 

     

 

Mọi thông tin kính mời tham khảo tại: https://www.facebook.com/taokhuyet.vn

Bình luận
Bình luận facebook